เรื่องเด็ดรอบโลก

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนำรูปถ่ายของ ปาโบล ปิกัสโซ่ มาทำเป็นรูปแบบ 3 มิติ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนำภาพวาดของ “ปาโบล ปิกัสโซ่” มาทำเป็นรูปแบบ 3 มิติ

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาไปชมการนำภาพวาดของศิลปินเอกชื่อดังของโลกอย่าง "ปาโบล ปิกัสโซ่" นำมาสร้างเป็นรูปในรูปแบบภาพ 3 มิติ จะเจ๋งแค่ไหนมาชมกันเลยดีกว่า !!! เมื่อพูดถึง ปาโบล ปิกัสโซ่ แล้วใครๆ ก็ต้องรู้จักเขาในฐานะ จิตกรเอกของโลก ปิกัสโซ่คือคนที่มีพรสวรรค์ในการวาดรูปมาก และไม่ใช่ง่ายๆ เลยที่ใครจะมีความสามารถแบบเขาได...
15 ภาพการ์ตูนอธิบายความรักระหว่างพ่อตัวใหญ่และลูกสาวตัวเล็กที่แสนอบอุ่น

15 ภาพการ์ตูนอธิบายความรักระหว่างพ่อตัวใหญ่และลูกสาวตัวเล็กที่แสนอบอุ่น

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปพบกับความน่ารักๆ ใสๆ ของพ่อตัวใหญ่และลูกสาวตัวเล็กของเขา โดยภาพการ์ตูนเหล่านี้จะแสดงออกในเรื่องราวของความรักความอบอุ่นของพ่อลูก ที่ใครๆ เห็นก็ต้องอยากจะมีลูกสาวขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว โดยภาพการ์ตูนตัวแทนความรักระหว่างพ่อและลูกสาวเหล่านี้ได้ถูกวาดโดยชาวยูเครนที่มีชื่อว่า Snezhana Soosh แล...
8 รูปปั้นขนาดมหึมารอบโลกที่ถูกสร้างมา แต่ไม่ค่อยมีใครรู้จักว่ามีอยู่จริง

8 รูปปั้นขนาดมหึมารอบโลกที่ถูกสร้างมา แต่ไม่ค่อยมีใครรู้จักว่ามีอยู่จริง

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปชมกับ สุดยอด 8 รูปปั้นขนาดยักษ์รอบโลก ที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึึงกันมากนัก Fabrice Fouillet เขาได้ยืนดูรูปปั้นยักษ์ใหญ่เหล่านี้แล้วถามตัวเองว่า "ใครคือบุคคลเหล่านี้ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นรูปปั้นที่มีขนาดใหญ่ และทำไมรูปปั้นเหล่านี้ถึงไม่ค่อยมีใครรู้จักมากนัก" นั่นคือคำถามที่เขาได้ถามตัวเองในตอนนั้...
20 ความจริงของสิ่งที่น่าสนใจบนโลกใบนี้ ที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นเรื่องโกหก

20 ความจริงของสิ่งที่น่าสนใจบนโลกใบนี้ ที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นเรื่องโกหก

คุณจะต้องไม่เชื่อในความจริงเหล่านี้อย่างแน่นอน เมื่อสิ่งที่คุณคิดว่ามันไม่จริงแต่จริงๆ แล้วสิ่งเหล่านี้มันคือความจริง มันจะทำให้คุณประหลาดใจมาก ดังนั้นเรามาดูกันว่าสิ่งไหนที่คุณคิดว่ามันจริง และไม่จริง วันนี้เราได้รวบรวมทั้งหมด 20 ความจริงบนโลกใบนี้ ที่หลายๆ คนคิดว่ามันเป็นเรื่องโกหก มาให้ชมกันนะจ๊ะ # จริงๆ แล้วไฟแช็ก...
15 อาคารไม่ธรรมดาที่มีสถาปัตยกรรมโดดเด่นแปลกตาจากทั่วโลก (มีไทยด้วยนะ)

15 อาคารไม่ธรรมดาที่มีสถาปัตยกรรมโดดเด่นแปลกตาจากทั่วโลก (มีไทยด้วยนะ)

เรื่องเด็ดรอบโลก จะพาไปชมสุดยอด 15 อาคารที่ไม่ธรรมดา ที่มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นแปลกตาจากทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าต้องเป็นสถานที่ที่ต้องสุดอลังการอย่างแน่นอน 1 ในนั้นมีอาคารที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยด้วย จะมีที่ไหนบ้างต้องไปชมกันนะจ๊ะ !!! แน่นอนว่ากว่าจะออกแบบรูปทรงตึก อาคารที่แปลกตาแบบนี้ คงต้องเป็นฝีมือของวิศวกรที่ต้องฉล...
9 สัตว์โลกที่โชคดี หลังจากที่่ได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์โลก

9 สัตว์โลกที่โชคดี หลังจากที่่ได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์โลก

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปชมกับเรื่องราวดีๆ ที่ถือว่ามนุษย์โลกก็เป็นสัตว์โลกที่มีน้ำใจช่วยเหลือสัตว์ร่วมโลก ไม่ว่าจะเป็นจระเข้เพศเมีย หรือนกพิราบเพศผู้ หากว่าเรามีน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ที่พอจะช่วยให้สัตว์โลกเหล่านี้รอดพ้นจากความตาย ผมคิดว่าเราก็สมควรที่จะช่วยสัตว์โลกพวกนี้กันนะครับ มาดูกันว่า 9 สัตว์โลกที่โชคดี หลัง...
สุดยอดคลิปวิดีโอสะท้อน ‘ชีวิตภายใน 60 วินาที’ จากอายุ 0 – 100 ปีของผู้หญิงvideo

สุดยอดคลิปวิดีโอสะท้อน ‘ชีวิตภายใน 60 วินาที’ จากอายุ 0 – 100 ปีของผู้หญิง

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปชมกับคลิปวิดีโอที่บันทึกภาพถ่ายและวิดีโอของร่างกายของผู้หญิง เพื่อที่จะให้ดูว่าภายในเวลาอายุตั้งแต่ 0 - 100 ปี ร่างกายของคุณผู้หญิงจะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน เรียกได้ว่าเป็นคลิปวิดีโอที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว คลิปวิดีโอที่นำมาให้ชมนี้เป็นคลิปวิดีโอของบริษัทผลิตเครื่องสำอ...
สุดยอดห้องสมุดขนาดใหญ่ในประเทศจีน ที่มีหนังสือมากกว่า 1.2 ล้านเล่ม

สุดยอดห้องสมุดขนาดใหญ่ในประเทศจีน ที่มีหนังสือมากกว่า 1.2 ล้านเล่ม

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาไปชมกับความงดงามที่ยิ่งใหญ่กับห้องสมุดที่มีขนาดใหญ่ในประเทศจีน และยังมีหนังสือให้เลือกชมมากกว่า 1.2 ล้านเล่ม เท่านั้นยังไม่พอห้องสมุดแห่งนี้ยังให้บรรยากาศในการอ่านหนังสือเหมือนอยู่ในสถานีอวกาศนอกโลกอีกด้วย เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชอบอ่านหนังสือ เขาเหล่านั้นต้องไปห้องสมุดใกล้ๆ บ้านเดือนละ 1-2 ครั...
เปิดโลกอิทธิพลใต้ดิน เยือนโรงงานผลิตอาวุธเถื่อนในปากีสถาน

เผยมุมมืด!! เปิดโลกอิทธิพลใต้ดิน เยือนโรงงานผลิตอาวุธเถื่อนในปากีสถาน

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปพบกับมุมมืดที่คนนอกนั้นอาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เปิดโลกอิทธิพลใต้ดิน ที่เป็นเรื่องปกติของประเทศปากีสถาน เยือนโรงงานผลิตอาวุธเถื่อนขนาดใหญ่ในประเทศปากีสถาน ถ้าพูดถึงเรื่องการแอบผลิตอาวุธปืน หรืออาวุธสงครามต่างๆ ในประเทศไทย ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฏหมายอย่างร้ายแรงเลยก็ว่าได้ แต...
สุดเจ๋ง !! พาไปชม ฐานที่หลบภัยของเหล่าทหารในอดีษ

สุดเจ๋ง !! พาไปชม ฐานที่หลบภัยของเหล่าทหารในอดีต

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปชมความลับสุดยอดของฐานทัพใต้ดินที่ใช้หลบภัยของเหล่าทหารในยุค 90 ที่ต้องบอกเลยว่าไม่เคยเห็นแบบนี้ที่ไหนมาก่อนแน่นอน เพราะหลังจากที่เหล่าทหารพวกนั้นได้ทำการหลบภัย และเมื่อถึงเวลาเคลื่อนย้ายทหารก็จะขนย้ายเฉพาะของที่สำคัญ แต่บางอย่างเช่น อุปกรณ์ต่างๆ เครื่องกระสุน หรือแม้แต่ซากเครื่องบิน พวกเข...
13 สารการบินแปลกๆ ที่สามารถนำสัตว์เล่ี้ยงขึ้นเครื่องบินได้ด้วย

13 สารการบินแปลกๆ ที่สามารถนำสัตว์เล่ี้ยงขึ้นเครื่องบินได้ด้วย

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาคุณไปชมกับ 13 ภาพบนเครื่องบิน ที่คุณนั้นสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณขึ้นไปอยู่ในห้องโดยสารได้ในช่วงเวลาเดินทางอันแสนพิเศษของคุณนั่นเอง หากพูดถึงการนำสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องบินแล้ว หลายๆ คนต้องคิดในใจอย่างแน่นอนว่า ทำได้ด้วยหรอ พาน้องหมาน้องแมวขึ้นได้ด้วยหรอ วันนี้หลายๆ สารการบินนั้นอนุญาต...
อย่างฮา !! 16 ภาพที่บ่งบอกว่า "เวรกรรมติดจรวด"

อย่างฮา !! 16 ภาพที่บ่งบอกว่า “เวรกรรมติดจรวด”

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาไปชมเรื่องราวที่บ่งบอกว่า เวรกรรมติดจรวดนั้นมีอยู่จริง ใครทำอะไรไว้ บาปกรรมมันมักจะตามทันแบบให้เห็นทันตาเห็นอยู่เสมอ ในยุคสมัยนี้ใครๆ ก็ชอบที่จะพููดว่า "ระวังไว้เหอะ เวรกรรมติดจรวด" ซึ่งแน่นอนว่าไปทำอะไรกับใครไว้ ไม่นานเวรกรรมนั้นมันจะย้อนกลับมาหาคุณแบบทันตาเห็นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะช้าหรือเร็ว ...
IKEA เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เพื่อเอาใจคนรักสัตว์และเจ้าสัตว์เลี้ยงมากขึ้น

IKEA เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เพื่อเอาใจคนรักสัตว์และเจ้าสัตว์เลี้ยงมากขึ้น

เรื่องเด็ดรอบโลกวันนี้จะพาไปชมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบใหม่ของห้างชื่อดังอย่าง IKEA ที่ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ออกมาเพื่อเอาใจคนรักสัตว์ และเจ้าสัตว์เลี้ยงให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง เมื่อพูดถึง IKEA ทุกคนต่างรู้ดีว่าไอเกียมีอะไรดี เมื่อคุณคิดที่จะสร้างบ้าน IKEA คือสถานที่แรกๆ ที่คุณควรจะไปช็อปปิ้ง เพื่อซื้อ...

มาเป็นเพื่อนกับเรา

คนเค้าดูอะไรกัน

Top 10 - 10 อันดับที่สุดในโลก

สัตว์โลกน่ารัก

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ